3 quán bún hải sản ngon nhất tại Hà Nội nhất định phải ghé qua

3 quán bún hải sản ngon nhất tại Hà Nội nhất định phải ghé qua

Nếu bạn là tín đồ của bún hải sản thì không thể bỏ qua những quán dưới đây. Ẩm thực 24h xin chia sẻ với bạn đọc Top 3 quán bún hải sản ngon nhất tại Hà Nội nhất định phải ghé qua

BÚN CÁ CHẤM GỐC ĐA

BÚN CÁ CHẤM GỐC ĐA

Đánh giá:

Huyền Trang: “Giờ trưa khoảng 12h, quán rất đông, chỗ ngồi chật, không đảm bảo vệ sinh cho lắm. Tuy nhiên, bún cá ở quán rất ngon, đặc biệt là nước chấm có vị chua ngọt rất hợp khẩu vị mình”.

Đức Hoàng: “Quán tuy nhỏ nhưng rất đông khách. Không gian bên trong chỉ đủ chỗ cho khoảng 10 người, còn lại phải ngồi bàn vỉa hè. 2 món chính là bún cá chấm và bún cá chan. Đánh giá chung là cá giòn, dày miếng, màu đẹp mắt mà không bị cháy. Nước bún với mình là vừa, bạn nào thích vị đậm đà có thể thấy hơi nhạt”.

BÚN HẢI SẢN BÀ CHÂM

BÚN HẢI SẢN BÀ CHÂM

Đánh giá:

Thien Huong: “Bún hải sản bát đầy đủ 40.000 đồng có tôm, chả cá, bề bề, mực, cá chiên, chả lá lốt. Ngoài bún hải sản thập cẩm, quán còn có các loại khác như bún tôm, bún cá và tất cả đều có gạch ghẹ ăn cùng ngon ngọt”.

Ngoc Nguyen: “Quán hơi chật nên đến lúc đông khách sẽ không có chỗ ngồi. Chủ quán nhiệt tình. Đồ ăn tươi ngon, đầy đặn, nước dùng chuẩn hải sản. Giá cả phải chăng”.

BÚN RIÊU BỀ BỀ TIẾN HUÂN

BÚN RIÊU BỀ BỀ TIẾN HUÂN

Đánh giá:

Hoai Thu: “Bát bún nóng hổi này rất phù hợp với một ngày thu đông lạnh. Mình thấy nguyên liệu tươi ngon, nước dùng chua ngọt thanh vừa phải. Bún ngon, giá hợp lý nên rất đông khách. Suất 60.000 đồng/bát có đầy đủ topping”.

Phuong Tung Tran: “Quán sạch, bún ngon, bề bề tươi, nước dùng đậm đà, ngọt. Đặc biệt, bún riêu ở đây không phải riêu cua mình hay ăn mà là riêu bề bề, có hương vị khác hơn”.

Phương Phạm: “Mình đi cùng bạn, gọi suất bún thập cẩm 45.000 đồng. Bát bún đầy topping, nước dùng ngọt. Mình cảm thấy hương vị khá được nhưng cũng không có gì đặc sắc. Giá tạm ổn. Quán ăn sạch sẽ”.

Theo Zingnews

>> Xem thêm: Những quán mì vằn thắn ngon ở Hà Nội nhất định phải ghé qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *